Up next


Iran tích hợp động cơ và tên lửa Nga cho F 14

2 Views
elden
0
Published on 15 May 2019 / In News & Politics

Iran tích hợp động cơ và tên lửa Nga cho F-14.

Movie https://youtu.be/JWt4fOBqB1Q
Movie trước https://www.youtube.com/watch?v=BA5NbC1jbb8
Channel https://www.youtube.com/channe....l/UC7swV8XvnpRPzOm5E

Hiện nay tiêm kích cánh cụp cánh xòe F-14 Tomcat vẫn là chiến đấu cơ mạnh nhất của Không quân Iran cho dù đã miệt mài phục vụ liên tục tới hơn 4 thập kỷ.
Sự trường tồn và bền bỉ đến mức khó tin của các loại tiêm kích nói riêng, cũng như máy bay quân sự do Mỹ sản xuất đang phục vụ trong Không quân Iran nói chung đã gây rất nhiều ngạc nhiên cho các chuyên gia quân sự thế giới.
Các nhà phân tích luôn phải đặt câu hỏi làm cách nào mà quốc gia Trung Đông này lại duy trì được tình trạng sẵn sàng chiến đấu cho chúng lâu đến vậy nhất là khi nguồn cung phụ tùng bị cắt đứt đã lâu.
Trường hợp của F-14 Tomcat được xem như minh chứng điển hình, chiếc tiêm kích đánh chặn cánh cụp cánh xòe này vốn nổi tiếng bởi đòi hỏi yêu cầu khắt khe trong công tác bảo dưỡng, đến mức Hải quân Mỹ buộc phải cho nghỉ hưu tương đối sớm khi thời hạn sử dụng vẫn còn khá dài.
Để khắc phục khó khăn, các kỹ sư hàng không Iran với năng lực sáng tạo đáng nể của mình chẳng những tự chủ công đoạn bảo dưỡng, tăng hạn sử dụng mà còn nâng cấp được chiếc tiêm kích hạm này theo chuẩn chiến đấu cơ thế hệ 4, khiến chúng vẫn đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của chiến tranh hiện đại.
Nhờ học hỏi được công nghệ điện tử hàng không tiên tiến từ Trung Quốc, ngoài nâng cấp radar, hệ thống điều khiển bay... Iran còn sửa đổi cả phần mềm để tích hợp tên lửa không đối không R-27 của Nga cho chiếc tiêm kích Mỹ.
Vấn đề khác cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm đó là việc bảo dưỡng động cơ General Electric F110-GE-400 của F-14 theo đánh giá là quá sức đối với Iran, đồng minh thân cận cũng chưa đủ năng lực để giúp họ vượt qua khó khăn này. Trong tình cảnh trên thì một phương án vô tiền khoáng hậu đã được thực hiện.
Nhiều trang quân sự như deagel, revolvy... cho biết vào cuối thập niên 1990, Iran đã nhập khẩu động cơ phản lực Saturn AL-31F (loại trang bị cho dòng Su-27SK, Su-30MK) để lắp sang cho F-14, hai loại động cơ này có lực đẩy khá tương đồng, do vậy đảm bảo được khả năng vận động cho Tomcat.
Tuy vậy việc lắp đặt động cơ Nga cho máy bay Mỹ sẽ đòi hỏi phải viết lại phần mềm cũng như sửa đổi kết cấu khung thân, đây là việc làm rất phức tạp. Ngoài ra phía Nga cũng chưa từng khẳng định đã cung cấp động cơ AL-31F cho Iran.

Access the web https://izsod.com Film projector, B musical mat, Vitamin c animals, Sports nutritionist, Travel 02 oxygen, Casino st louis, U turn blogspot, Arnez j comedy, Borderlands 2 conference call code, Hvac vacuum pump, Style in art, Youtube trending, Malpractice cases 2018

Show more

Domain for sale

= cabs.co : Make offer = = guilty.com : Make offer = = encounters.com : Make offer = = trekking.com : Make offer = = m6.com : Make offer =
0 Comments sort Sort By